5 Ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất tại Việt Nam

0
Hạn mức tín dụng được dựa trên bản sao kê lương của bạn. Nhiều ngân hàng đưa ra hạn mức thẻ tín dụng cao, cùng với là hàng loạt những ưu đãi khác để thu hút được đông đảo người tiêu dùng. Cùng xem TOP 5 ngân hàng Việt Nam có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất để có thêm lựa chọn khi mở thẻ tín dụng bạn nhé.
cach-su-dung-the-tin-dung-thanh-toan-truc-tuyen
Hạn mức của thẻ tín dụng

Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền mà ngân hàng cho phép bạn có thể sử dụng được. Tâm lý người tiêu dùng ai cũng muốn sử dụng thẻ có hạn mức cao để chi tiêu thoải mái hơn. Ngoài việc dựa trên bảng sao kê lương hàng tháng, ngân hàng còn phải chứng minh được sự uy tín của bạn, sự ổn định trong thu nhập của bạn để tiến hành cấp cho bạn một hạn mức tín dụng sao cho phù hợp. Sau đây là 5 ngân hàng ở Việt Nam có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất, đều là ngân hàng tư nhân và ngân hàng quốc tế cả:

1. Ngân hàng HSBC

HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế có nhiều chi nhánh nhất thế giới. HSBC phát hành thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất đó chính là thẻ tín dụng Mastercard HSBC, người dùng thẻ tín dụng HSBC sẽ được cấp hạn mức rất cao, gấp 3 đến 4 lần lương hiện tại tha hồ mà mua sắm thỏa thích.

HSBC cũng tung ra nhiều ưu đãi lớn từ những dịch vụ hỗ trợ cho bạn đi du lịch nước ngoài hay là mua sắm hàng online. Chính vì thế thẻ tín dụng HSBC luôn rất được các khách hàng ưa chuộng.

2. Ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng có nguồn gốc lâu đời tại Hoa Kỳ và nằm trong top 3 ngân hàng lớn nhất thế giới. Hiện nay. Citibank nằm trong top những ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất với hạn mức lên đến gấp 3 đến 4 lần mức lương của bạn. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Citibank thì hãy luôn an tâm rằng mình đang sử dụng thẻ ngân hàng tốt hàng đầu thế giới đấy.

Tặng ngay đồng hồ Fossil thời trang khi mở thẻ Citi Cash Back
Tặng ngay đồng hồ Fossil thời trang khi mở thẻ Citi Cash Back

3. Ngân hàng ANZ

ANZ là ngân hàng nổi tiếng đến từ New Zealand và cũng có uy tín với các khách hàng trên thế giới. Thẻ tín dụng ANZ cấp cho bạn một hạn mức thẻ tín dụng gấp 2.5 mức lương của bạn. Dù không cao như các ngân hàng khác, nhưng cũng đủ để cho bạn mua sắm một cách thoải mái. Ngoài ra, thẻ tín dụng ANZ sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại, cùng với đó chính là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

the-tin-dung-ngan-hang-anz-co-tot
ANZ có ưu đãi vô cùng lớn khi mở thẻ cho khách hàng

4. Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) là một trong những ngân hàng tư nhân Việt Nam góp mặt trong danh sách này với sản phẩm nổi trộ là thẻ tín dụng. Sở hữu thẻ tín dụng VP Bank, bạn sẽ có cơ hội được cấp hạn mức lên đến gấp 7 lần lương. Quả là một con số thực ấn tượng.

Mở thẻ tín dụng online

5. Ngân hàng Sacombank

Sacombank cũng là một ngân hàng có dịch vụ tốt trong khối ngân hàng tư nhân tại Việt Nam. Hiện nay, hạn mức tín dụng của thẻ Sacombank dao động từ khoảng 2,5 đến 3 lần mức lương của bạn. Tùy vào thẻ tín dụng Sacombank của bạn là đang ở hạng gì (thường, chuẩn và Platinum) mà có những hạn mức tín dụng phù hợp. có thể lên tới 1 tỉ đồng. Thẻ tín dụng Sacombank cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với uy tín lâu năm trong ngành ngân hàng của họ.x

Hạn mức tín dụng cao không phải là yếu tố kiên quyết khi làm thẻ, bạn cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu của mình để chọn loại thẻ nên mở. Với những bạn muốn đầu tư dự án, mua nhà đất,…thì đây là một lựa chọn thông minh giúp bạn có thể vay tín dụng với lãi suất cực ưu đãi như ANZ, CitiBank, Sacombank….. Còn nếu bạn chỉ cần một khoản vay cho những nhu cầu như du lịch, mua xe,… bạn có thể chọn ngân hàng có hạn mức thấp hơn với thủ tục xét duyệt đơn giản như VpBank, HSBC. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, nếu bạn có điểm tín dụng tốt và đã đủ uy tín với ngân hàng, bạn cũng có thể làm hồ sơ để được xét duyệt nên hạn mức tín dụng cao hơn với ưu đãi tốt nhất. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích bạn ít nhiều trong việc cân nhắc sử dụng dịch vụ từ ngân hàng nào đó.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...