Review mua đồng hồ trên Lazada, có nên mua không?

0

Chào mọi người,

MGG247 mong là bài Review này sẽ giúp mọi người có thêm thông tin để quyết định xem có nên mua đồng hồ trên Lazada không? Vì mình không có khả năng mua hết từng các gian hàng đồng hồ trên Lazada để test được nên bài viết này chưa thể trả lời hết câu hỏi: “đồng hồ trên Lazada có tốt không?”.

mua-dong-ho-tai-lazada-nhu-the-nao

Bằng việc review cái đồng hồ Daniel Klein mới mua tại Lazada, mình chỉ đưa ra vài điểm cần lưu ý và trình bày việc mua đồng hồ trên Lazada nó như thế nào thôi nha…

Review mua đồng hồ trên Lazada

Cái đồng hồ này mình mua tặng, nếu sau này Lazada bán nhiều đồng hồ hiệu khác mà gặp mẫu – thương hiệu yêu thích thì mình sẽ cân nhắc mua thêm.

Dưới đây là đồng hồ mình đã mua, bạn nhìn kỹ hình sản phẩm trên web để xíu so với hình thức tế bên ngoài nhé.

lazada-dong-ho-nam-day-da-daniel-klein-dk10145-6

Tên sản phẩm: Đồng hồ nam dây da Daniel Klein DK10145-6.
Giá: 549.000 VNĐ

Click Xem SP Này Trên Lazada

Khi mới đọc qua, mình tưởng đây là hàng nhái của thương hiệu Calvin Klein(CK), nhưng mà search Google để tìm hiểu thì không phải. Sản phẩm này được bán và giao hàng bởi Lazada, bảo hành dựa trên hóa đơn – tại Lazada luôn nên là không phải hàng nhái.

mua-dong-ho-lazada

(Có vài cái dây da nhìn cũng đẹp lắm)

✽ Sau khi mở hộp Carton bên ngoài ra thì sẽ thấy hộp đồng hồ như thế này

mua-dong-ho-lazada-co-tot-khong❉ Ảnh dưới này là sau khi mở nắp hộp màu trắng ra

Không biết bạn thấy sao? Nhưng mình thật sự sốc vì nó đẹp hơn hình sản phẩm trên Lazada rất nhiều, nhìn khá “sang” so với trí tưởng tượng. Trước giờ, mua hàng trên mạng toàn “trừ hao” rằng nhìn nó sẽ xấu hơn khi xem thực tế, nhưng mình đã cảm thấy phấn khích vì sản phẩm đẹp hơn ảnh trên web.

tren-tay-dong-ho-daniel-clein-lazada (1)

Khi mở hộp, nếu bạn thấy miếng nhựa mỏng màu trắng thì đồng hồ vẫn còn nguyên => còn miếng nhựa này là kim đồng hồ không chạy, phải kéo miếng nhựa đó ra thì đồng hồ mới chạy. Đây là lần đầu tiên mình biết như thế này gọi là đồng hồ còn nguyên Seal. MGG247 sẽ cố gắng trải nghiệm mua đồng hồ tại nhiều trang khác nhau để biết thêm.
mua-dong-ho-lazada-co-tot-khong

lazada-ban-dong-ho-co-tot-khong

dong-ho-lazada-giam-giaNhìn xịn so với giá 500K ?

bao-hanh-dong-ho-lazada

Khi nhận hàng bạn sẽ thấy phiếu này. Đây là phiếu chứng nhận sản phẩm này được phân phối bởi Lazada, đồng thời là phiếu bảo hành. Sản phẩm này trong phần mô tả có ghi được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 cho đến khi hết hàng (nếu có lỗi từ nhà sản xuất). Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua trên hóa đơn.

=> Click xem chính sách bảo hành của Lazada.

Nhận xét, có nên mua đồng hồ trên Lazada?

Mình khá chim ưng khi thấy sản phẩm nhận được đẹp hơn cả ảnh trên web, nên chẳng có gì phải ngại để mình thử mua thêm 1 vài chiếc đồng hồ khác trên Lazada. Hơn nữa, đa số đồng hồ trên Lazada ghi chú về vụ bảo hành của sản phẩm rất rõ ràng.

Ví dụ bạn click xem thử đồng hồ hiệu Michael Kors dưới này…

dong-ho-nam-day-da-michael-korsClick Xem Sản Phẩm Này Trên Lazada

=> Bảo hành máy 1 năm, pin vĩnh viễn bằng sổ bảo hành

Mình mua hàng trên Lazada tương đối nhiều. Gần đây mình thấy Lazada ngày càng cải thiện về việc giao hàng – nhận hàng – kiểm tra sản phẩm để mọi người có thể check hàng kỹ càng trước khi ký nhận và thanh toán => mọi người cứ suy nghĩ và chọn mua thử.

Mình khá dễ tính trong mấy chuyện mua sắm trực tuyến, nên nếu mình nói quá mà mọi người mua thấy không thật sự hài lòng, quay vào đây phản ánh thì buồn lắm. Nhưng việc mình “chọn mua đại” 1 đồng hồ không có tên tuổi, nhìn vào còn tưởng đồ Trung Quốc nhái CK nữa chứ, mà khi nhận hàng thấy rất hài lòng thì làm sao mình có thể viết khác được. 🙂

Nếu mọi người có mua đồng hồ nào khác trên Lazada mà gặp phải hàng “tào lao”, cứ việc comment chia sẻ cảm xúc kèm bằng chứng phía dưới để mọi người cùng biết nha. Chân thành cảm ơn mọi người!

Nếu có đồng hồ dây da hàng hiệu nào từ 4-6 triệu mà kiểu dáng đẹp, mình vẫn sẽ tiếp tục mua trên Lazada để sử dụng – sẵn có cái để viết bài cập nhật. Vì mình xem qua thấy rẻ hơn những nơi bán đồng hồ bên ngoài cũng được khá.

3 lưu ý nhỏ trước khi mua đồng hồ trên Lazada

Bạn nên chú ý 3 điều sau đây trước khi mua đồng hồ trực tuyến, hay đang nói ở đây là mua đồng hồ trên Lazada để chọn được cho mình 1 cái đồng hồ tốt và phù hợp.

  1. Điều đầu tiên cần quan tâm là đường kính đồng hồ (trên Lazada ghi là kích thước vỏ), bạn nên chọn kích cỡ phù hợp với cổ tay là đẹp nhất. Điểm này tùy sở thích mỗi người, có người tay nhỏ thích đeo mặt đồng hồ to và ngược lại.
  2. Xem kỹ về thông tin bảo hành của sản phẩm.
  3. Cuối cùng là chú ý độ chịu nước của đồng hồ (Water Resistant), như cái mình review ở trên có độ chịu nước là 3ATM => Chỉ chịu nước ở mức rửa tay, đi mưa.
Trên Lazada không phải đồng hồ nào cũng được đơn vị bán ghi rõ độ chịu nước, nên bạn có thể tìm hiểu thông tin này trên web hãng của sản phẩm đó, hoặc vài website bán ở nước ngoài như Amazon chẳng hạn.
Ví dụ bạn click xem cái đồng hồ Fossil FS4987 này sẽ không thấy thông tin độ chịu nước => mình search nó trên google => mời bạn click xem link sản phẩm trên web hãng => sẽ tìm được thông tin độ chịu nước là 5ATM (Được sử dụng trong bơi lội, lặn sông nước).

Xong…

Chúc mọi người mua được đồng hồ tốt và phù hợp. Phụ nữ thì có thể không cần đeo, chứ đàn ông mà có cái đồng hồ vào nhìn sẽ sang trọng, đẳng cấp và Menly hơn rất rất nhiều….

Magiamgia247.net

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...