Đào Nữ An đã giữ gìn hạnh phúc vợ chồng tôi như thế nào?

0

Muốn hiểu được phụ nữ đã hy sinh vì chúng ta thế nào, hãy vượt cạn cùng họ.

Đó là đêm có lẽ cả cuộc đời tôi không bao giờ quên được. Cảnh 2 vợ chồng ôm nhau đi đẻ nó cảm cảnh vô cùng. Cứ chốc chốc lại chạy vào hỏi bác sĩ: “Vợ cháu sinh chưa ạ?” và nhận lại tiếng quát gắt lên “Chưa, gì mà hỏi lắm thế, ra kia chờ đi, khi nào đẻ chúng tôi sẽ báo.”. Những giờ dài lê thê, ruột gan nóng bừng bừng, đi đi lại lại đến chóng mặt chờ vợ trong phòng đẻ . 1 tiếng, 2 tiếng trôi qua, cả hành lang chỉ thấy tiếng hét to nhất của vợ mình vì ở nhà nó quen quát tháo. Rồi cũng nghe thấy tiếng của thiên thần bé nhỏ cất tiếng khóc chào đời mà một người che giấu cảm xúc giỏi như tôi nghe con khóc cũng rơi nước mắt lã chã.

Không ai có thể che giấu được dấu vết thời gian

Đào Nữ An

Tôi thấy khuân mặt vợ mệt mỏi, tái nhợt, mồ hôi nước mắt tùm lum như vừa chinh phục được Fanxipang sau 3 ngày 2 đêm leo bộ. Tôi nhìn thấy thành giường bệnh nhân oằn cả đi vì lúc vượt cạn vợ bấu víu vào đó. Nhìn nó, rồi nhìn con, rồi ôm vợ, tôi thầm cảm ơn cuộc đời.

Nghĩ lại lúc trước khi yêu nhau, lúc còn là con gái dường như nó chỉ dành cả tuổi xuân để ăn học, váy vó, quần áo tối ngày. Cứ hễ thừa thời gian rảnh là shopping. Giờ đã thành gái có con, khi cơm áo gạo tiền bủa vây cuộc sống vợ chồng. Tôi hay thấy nó bần thần với quyển sổ nhỏ, lật ra là chi tiêu hằng ngày mà giở trộm ra chỉ thấy chi cho chồng, cho con.

Đến tháng đưa lương bảo: “Em cầm tiền đi mua bộ quần áo hay son phấn gì đi.” Nó ậm ừ, rồi hôm sau lại thấy vác một đống về nào áo cho tôi, đồ đạc, bỉm sữa cho con. Có hôm đến ngày lĩnh lương, chạy ra tiệm mua cho nó cái váy, về nó chửi bảo mua làm gì tốn tiền. Rồi khuya cả nhà đi ngủ lại thấy nó rón rén mang váy qua nhà tắm thử như sợ chồng con thức giấc. Nó xoay đi xoay lại cười cười đến duyên rồi lại cẩn thận gói cất đi như bảo bối.

Lại nhớ đến những ngày tết, khi còn con gái lại tụ tập bạn bè đi chơi quên tháng ngày chẳng lo nghĩ gì thì giờ tết lại thấy nó vẫn cặm cụi với cuốn sổ nhưng là danh sách chi tiêu ngày tết, là cân đường, mì chính, là thực đơn với mâm cỗ đầy để cúng gia tiên, để khi khách đến chơi nhà. Rồi bạn bè của mình đến nhậu nhẹt để lại một đống đồ lổn nhổn, khi cả nhà ngủ say,nó vẫn cặm cụi dọn.

Những tháng này con thơ, tã bỉm đội lên đầu. Đứa bé tính giống bố nó “ngủ ngày cày đêm” .Và rồi 10 đêm như một, nó đều bế con sang phòng khác để dỗ cho đỡ ồn không làm mình tỉnh vì mai còn phải đi làm.

Đỉnh điểm là hôm vợ đi công tác, mình ở nhà trông thằng cu chính xác là 1 ngày và 1 đêm. Phải nói qua ngày đấy mình phải tôn thờ những người vợ vì sức mạnh phi thường của họ. Cả đêm thằng bé khóc, lăn lộn, khóc xong cười. Nó làm đủ trò trừ việc ngủ. Đến gần sáng mới thiu thiu 1 lúc. Lúc này tự dựng nghĩ đến vợ bao đêm thức chăm con mà ứa nước mắt. Chưa kể những lần còn nói nặng lời: “Em có mỗi việc ở nhà chăm con cũng kêu là thế nào nhở, anh đi làm cả ngày còn chưa kêu đây”. Kể từ đó ở nhà 1 mình với con là ám ảnh của mình, đến nỗi chỉ cần vợ đi đâu là ôm con chạy theo không kịp xỏ dép.

Đêm hôm ấy cho thằng cu nằm nôi riêng. Hai vợ chồng nằm trong phòng dưới ánh đèn mờ ấm mùi chanh sả, nằm ngắm vợ thấy mặt đã điểm nếp nhăn ở khóe mắt và khóe miệng. Nhìn sâu xuống dưới là bộ ngực đã chảy xệ phần nào vì cho con bú, phần da xung quanh đã nhăn nheo ít nhiều. Có những hôm còn nghe nó hét thét lên vì thằng cu nó vừa ti vừa cắn do ngứa răng. Nhìn vợ hao gầy đi biết bao nhiêu trong khi hồi trẻ nó cứ xanh mơn mởn, săn chắc đủ 3 vòng. Chợt cay sống mũi vì vợ đã hy sinh cho gia đình nhiều quá.

Đào Nữ An

Và Đào Nữ An xuất hiện như một vị cứu tinh

Rồi được bà dì mách bảo mua Đào Nữ An cho vợ dùng để lấy lại nhan sắc vòng 1 mãi như tuổi đôi mươi. Ban đầu cũng đắn đo nhưng khi tìm hiểu thấy thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên và hoạt chất phụ liệu. Coi như mình “bù đắp tuổi xuân” cho vợ. Ban đầu nó còn ngại ngùng nhưng đúng sau 2 tuần sử dụng vòng 1 của nó nhìn có sức sống hơn hẳn.

 Đấy, từ bỏ cuộc sống độc thân, chấp nhận theo mình về làm vợ, lo toan hết mọi việc từ A-Z. Thử hỏi, nếu thiếu bàn tay vợ, liệu đàn ông chúng mình có yên tâm ra ngoài xã hội vẫy vùng không. “Đền bù tuổi xuân” cho vợ nhanh nhanh nhé các bạn. Đây, link mua TẠI ĐÂY này. Chỉ 1 cú click đơn giản là hàng về trong 3 nốt nhạc nhanh như vợ hồi xuân với Đào Nữ An vậy.

Đàn ông, đến yêu thương bằng cách mua Đào Nữ An cho vợ còn không làm được thì lấy tư cách gì vùng vẫy biển khơi!

dki

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...