Lazada khuyến mãi Super Band, Sản phẩm HOT giá 0 ĐỒNG

0

Lazada đang triển khai chương trình khuyến mãi Thương hiệu đỉnh cao từ 27-30/6 HOT nhất năm 2017 với hàng ngàn deals hot từ các Brand thuộc các ngành hàng khác nhau. Giảm giá KHỦNG tất cả 16 ngành hàng hiện có của Lazada. Cơ hội mua sản phẩm với giá 0 ĐỒNG.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể xem các chương trình khuyến mãi mở bán sớm ở Link dưới đây. Hàng ngày, Lazada đều mở bán rất nhiều sản phẩm sale với giá cực tốt:

ma-giam-gia-lazada

Fashsale-lazada

Live Stream cùng sao từ 27-30/6

Chương trình khuyến mãi Super Brand 2017 lần này sẽ diễn ra hàng loạt loại sự kiện Live Stream cùng Sao từ ngày 27-30/với các khung giờ 10h, 11h15, 13h và 14h15. Trong mỗi khung giờ này, bạn sẽ được xem những đánh giá, tư vấn để chọn mua các sản phẩm khuyến mãi phù hợp nhất.

lich-live-stream-cung-sao-lazada
Lịch Live Stream tư vấn mua hàng trong sự kiện Lazada khuyến mãi Super Brand

Trong quá trình Livestream, bạn sẽ được thoải mái tương tác cùng idol của bạn các trò chơi vui nhộn và có cơ hội nhận rất nhiều Voucher cực giá trị. Các trò chơi bao gồm đoán ô chữ, đoán mã voucher, hộp quà bí mật, nhớ note lại thời gian và canh giờ gặp gỡ Idol và cùng săn voucher cực giá trị bạn nhé.

Lưu ý mua hàng khuyến mãi Live Stream

Theo như mình quan sát trước đây thì mỗi khung giờ Live Stream, Lazada sẽ giảm giá rất sâu một số sản phẩm từ các thương hiệu tham gia. Tuy nhiên, thời gian khuyến mãi thường không kéo dài. Vì vậy, nếu bạn tham gia sự kiện và muốn mua các mặt hàng được đánh giá trong chương trình Live Stream thì bạn nên đưa sản phẩm đó vào danh sách yêu thích và mua luôn trong khung giờ đó để có được giá tốt nhất.

Screenshot (126)

Ngoài ra, không chỉ giảm giá cực khủng, Lazada cũng có rất nhiều Voucher, Mã giảm giá Lazada mà bạn nên sử dụng để tiết kiệm hơn nữa khi đặt hàng nhé.

Sản phẩm cực HOT giá 0 ĐỒNG trong chương trình Super Band

Đây có thể coi là chương trình khuyến mãi khủng trong năm 2017 của Lazada, không thua kém bất kỳ các chương trình lớn trước đây như Sinh nhật 5 tuổi Lazada, 11/11, 12/12 – Cách mạng mua sắm Lazada. Cơ hội để bạn sở hữu hàng loạt các mặt hàng ưa thích của mình với mức giá cực tốt chỉ có tại Lazada với giá 0 ĐỒNG.

Screenshot (128)
Mức giảm khủng chưa từng có. Cơ hội mua sản phẩm với giá 0 đồng

Các thương hiệu lớn: Bạch Kim, Vàng, Bạc đều tham gia chương trình ưu đãi khủng này của Lazada, bạn sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giảm giá cực khủng chưa từng có. Những deals giảm giá mạnh từ các ngành hàng sẽ luôn khiến bạn phải bất ngờ. Có những deals giảm giá đến 50%. Hãy mau chớp lấy thời cơ để sở hữu những sản phẩm đình đám nhé.

  • 100 sản phẩm bán chạy nhất tại Lazada được tung ra với mức giá hấp dẫn. Các mặt hàng này sẽ còn tiếp tục được giảm giá khi ngày hội chính thức được diễn ra.
  • Giảm giá cực sốc từ 16 ngành hàng hiện có của Lazada: Điện tử, Gia dụng, Đời Sống…… Mọi nhu cầu mua hàng giá tốt từ nhiều ngành hàng khác nhau đều được đáp ứng một cách nhanh chóng.
  • Mua hàng giá cực ưu đãi cùng tính năng Sản phẩm yêu thích. Chỉ cần nhấn vào sản phẩm, đánh dấu là sản phẩm yêu thích và quay lại vào ngày diễn ra chương trình bạn sẽ thấy ngay sản phẩm của mình với giá cực hot. (Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản vào Lazada để sử dụng tính năng này nhé).
Flashsale-lazada
Thêm ngay sản phẩm vào danh sách yêu thích và chỉ chờ đến giờ “Vàng” để mua hàng!

Fashsale-lazada

Cùng mua sắm thả ga chỉ có ở Lazada!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...