5 Lợi ích của thẻ tín dụng cho mọi Chủ thẻ tín dụng

0
Thẻ tín dụng là thẻ tiêu trước trả sau, là một sản phẩm của các ngân hàng cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả, cung cấp nhiều ưu đãi đi kèm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mua sắm. Cùng xem 5 lợi ích của thẻ tín dụng mang lại khiến bạn nên mở thẻ tín dụng thật thuyết phục dưới đây nhé.

Mở thẻ tín dụng online

1. Nhận nhiều khuyến mại khi mua sắm hơn

Các ngân hàng luôn hợp tác với các trung tâm mua sắm uy tín để tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi mua sắm. Vì vậy, khi thanh toán qua thẻ tín dụng là bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá hơn khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán. Các chương trình khuyến mại khi mua hàng hoặc mua hàng trả góp với khách hàng có thẻ tín dụng có thể lên đến 10-20% và hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng.

cach-su-dung-the-tin-dung-1

2. Tích điểm uy tín nhận quà

Trong quá trình sử dụng, bạn không bị trả trễ ngày, có uy tín tín dụng tốt, thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được ngân hàng xem xét để cấp lại hạn mức thẻ tín dụng và tăng thêm các sản phẩm vay tiền mua nhà, mua xe tùy theo từng ngân hàng, đây là một ưu đãi cực tốt giúp bạn có cho mình một người bạn (ngân hàng) có khả năng cấp tài chính rất cao với mức lãi suất cực ưu đãi.

3. Thẻ tín dụng bảo vệ bạn khỏi việc mất ví

Chỉ cần đọc mã số thẻ tín dụng và quẹt thẻ, bạn đã có thể thanh toán rất nhanh chóng, không còn lo lắng việc bị móc túi, thoát khỏi rủi ro khi bị rơi hoặc mất ví. Trong trường hợp mất thẻ tín dụng, bạn có thể báo ngay cho ngân hàng và mang chứng minh thư ra chi nhánh để làm lại thẻ.

4. Bạn được hưởng 45 => 60 ngày không lãi khi dùng thẻ

Thẻ tín dụng chính là thẻ chi trước – trả sau, khi bạn dùng thẻ tín dụng đi mua sắm và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, ngân hàng sẽ tính lãi trên số tiền đó với lãi suất thấp hơn khoản vay tín chấp. Nếu bạn rút tiền đầu tháng thì đến ngày 15 của tháng sau, bạn cần thanh toán số tiền đã vay đó để không bị tính lãi. Ví dụ:

Thanh toán toàn bộ số tiền:

Đầu tháng bạn rút 10 triệu từ thẻ tín dụng để chi tiêu, đến ngày 15 của tháng kế tiếp bạn gửi vào thẻ đủ 10 triệu. Thẻ sẽ được câp nhật và trở về hạn mức ban đầu như bạn chưa từng sử dụng. Như vậy trong 45 => 60 ngày, bạn đã vay của ngân hàng 10 triệu và chỉ phải trả đủ 10 triệu, số tiền đó bạn đã được miễn lãi.

Thanh toán một phần số tiền:

Nếu số tiền bạn có thể chi trả ít hơn số tiền bạn đã sử dụng trong thẻ tín dụng, bạn chỉ cần thanh toán số tiền tối thiểu (bao gồm cả gốc và lãi), như vậy số tiền lãi bạn phải trả cũng không quá nhiều.

5. Thuận tiện khi thanh toán online 

Với thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng để thanh toán việc mua sắm, chạy quảng cáo trên facebook, mua hàng bên nước ngoài……rất thuận tiện với mức phí cực phải chăng và có thể kiểm soát chi tiêu giống như những thẻ Visa khác. Để kích hoạt chức năng này, hãy nhắc nhân viên tư vấn khách hàng của ngân hàng về việc đăng ký thêm chức năng Visa khi mở thẻ tín dụng bạn nhé.

Mình nghĩ rằng với 5 lợi ích cực lớn mà thẻ tín dụng mang lại phía trên, bạn còn chần chờ gì nữa hãy thẻ tín dụng ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng? Bạn cũng nên đọc 8 lưu ý giúp bạn tránh mất tiền oan khi sử dụng thẻ tín dụng để sử dụng thẻ một cách hiệu quả nhất, Ngoài ra, hiện tại đang có rất nhiều Ngân hàng lớn đang ưu đãi cực lớn khi mở thẻ tín dụng như: Citibank tặng đồng hồ 1 Misfit, Standard Chartered_(Tặng xe đạp thể thao), VpBank hoàn tiền tới 7,5 triệu cho mọi chi tiêu……bạn có thể tham khảo nếu muốn mở thẻ, chúc bạn sử dụng thẻ thật hữu ích và tận dụng hết những ưu đãi của thẻ mang lại nhé.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...