Mã giảm giá 100% Khóa học lập trình Web chuyên nghiệp với PHP

0

Hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình web khác nhau có thể giúp cho lập trình viên thiết kế được những trang web mà mình, khách hàng mong muốn, đặc biệt nhất là PHP – ngôn ngữ lập trình web thông dụng nhất hiện nay. Các website có nền tảng là ngôn ngữ PHP chiếm hơn 70% tổng các website trên toàn thế giới.

khoa học thiết kế web

Với các ưu điểm như miễn phí, dễ đọc, thao tác tốt với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu, cộng đồng sử dụng rộng rãi, thư viện phong phú …Hơn nữa hiện nay có rất nhiều bộ mã nguồn mở hoàn toàn miễn được lập trình bằng PHP như: WordPress, Joomla, Drupal… Các bạn có thể download các bộ mã nguồn mở này và xây dựng các website một cách nhanh chóng… PHP ngày càng phát triển và việc học PHP đã trở nên đặc biệt cần thiết đối với bất kỳ lập trình viên nào.

khoa học thiết kế web1

Để bắt đầu tìm hiểu và đam mê trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, thân tặng bạn Mã giảm giá 100% Khóa học lập trình Web PHP Level 1 của giảng viên Lưu Trường Hải Lân (chuyên gia đào tạo tại ZendVN). Khóa học PHP này được dựa trên những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc của ZendVN với các dự án lớn của nước ngoài.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn:

  • Các kiến thức căn bản về lập trình PHP một cách đầy đủ và có hệ thống
  • Đảm bảo những ai vừa mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt được nền tảng cốt lõi để phát triển kỹ năng lập trình của mình ở cấp cao hơn.
  • Có cấp chứng chỉ sau khóa học.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học tại TRANG NÀY. Click ngay xuống ảnh dưới để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học và nhập học cùng chuyên gia ngay. Trong quá trình học mọi vấn đề, thắc mắc bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ chi tiết. Chúc bạn có một khóa học thành công!

Thiet-ke-web-chuan(5)

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...