Mã giảm giá 100% khóa học Thai Giáo Cho Mẹ Bầu

0

Khóa học giúp các mẹ hiểu được thế nào là thai giáo cho mẹ bầu và khả năng học hỏi của thai nhi, cách giữ gìn sức khỏe và chế động dinh dưỡng khi mang thai, đồng thời nêu rõ những sai lầm thường gặp khi thực hành thai giáo và những điều cần kiêng cữ khi mang thai. Tìm hiểu ngay phương pháp chăm sóc thai nhi tốt nhất từ trong bụng mẹ.

thai-giao-cho-me-bau
Thai giáo cho mẹ bầu

1. Thai giáo cho mẹ bầu hiểu như thế nào?

Thai giáo cho mẹ bầu chính là điều chỉnh hoàn cảnh trong và ngoài cơ thể mẹ, tránh những kích thích, ảnh hưởng không tốt, mang đến cho thai nhi những ảnh hưởng có lợi, thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh về thể chất và tinh thần của thai nhi, có lợi cho sự phát triển về sau.

Ở Nhật, các bà mẹ tương lai thường được khuyên nên sống trong những ngôi nhà chung tại những nơi có phong cảnh đẹp và được những người phụ nữ có chuyên môn bồi dưỡng về thẩm mỹ và âm nhạc. Tại một số nước châu Phi từ xa xưa người ta đã cho phụ nữ mang thai tập những vũ điệu chuyên dụng và các bài vận động nhịp nhàng.

Thai giáo cho mẹ bầu

Trong khi đó, ở các nước như Mỹ, Pháp… thành lập hẳn các trường đại học đặc biệt chuyên hướng dẫn thai phụ cách giáo dục thai nhi. Thế mới thấy dù Đông hay Tây, việc dạy con từ trong bụng mẹ cũng đều được coi trọng. Qúa trình giáo dục thai nhi với các biện pháp tổng quan được áp dụng từ lúc mang thai cả trong và ngoài cơ thể mẹ giúp thai nhi có sự pháp triển cả thể chất và tinh thần, đây chính là thai giao cho mẹ bầu.

2. Thai giáo cho mẹ bầu ở Việt Nam

Với sự phát triển đầu đủ của khoa học và kinh tế, rất nhiều bà mẹ tại Việt Nam đã quan tâm tới vấn đề chăm sóc thai nhi ngay từ trong bụng mẹ, bổ sung đầy đủ dưỡng chất để cho con có sự phát triển tốt nhất. Rất nhiều mẹ quan tâm cho thai nhi đầy đủ chất dinh dưỡng, thoải mái về tinh thần như nghe nhạc, trò chuyện với con, mát xa bụng bầu…tuy nhiên việc thực hiện đôi khi chưa bài bản, bị ngắt quãng, điều này sẽ ảnh hưởng phần nào đến sự phát triển về sau cho con.

thai-giao-cho-me-bau1Vì vậy, bạn nên tham gia khóa học miễn phí 100% khóa thai giáo cho mẹ bầu tại Khóa học Thai giáo cho mẹ bầu. Với Phó Viện trưởng thường trực Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy  giáo dục sớm quốc tế và trong nước giúp tập huấn dành cho phụ huynh về giáo dục sớm để không bỏ lỡ thời kỳ phát triển vàng của con giúp phá huy tối đa tiềm năng phát triển của mỗi em bé

3. Tham gia khóa học mẹ sẽ nhận được gì

Tình yêu dành cho con luôn luôn là tình yêu thương nguyên thủy – tình yêu mà bố mẹ dành cho con trong những năm đầu đời. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ hiểu được thế nào phương pháp thai giáo và khả năng thụ giáo của thai nhi. Bao gồm:

thai nhi nghe nhac dspl2

  • Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng thai kỳ
  • Kết nối với thai nhi
  • Các kiểu thai giáo: Thai giáo xúc giác, Thai giáo âm nhạc, Thai giáo xúc giác, Thai giáo ánh sáng.
  • Những sai lầm thường gặp khi thực hành thai giáo
  • Những điều kiêng làm khi mang thai
  • Các kỹ năng thai giáo cho người mẹ

Khóa học sẽ là bước chuẩn bị cần thiết cho những ai chuẩn bị hoặc đang mang thai. Bên cạnh đó, các bà mẹ và gia đình cũng có thể tìm hiểu thêm các khóa học khác về các chủ đề dinh dưỡng cho bà bầu cũng như các phương pháp phòng chống stress tâm lý khi đang mang thai và sau khi sinh. Hãy tham gia và khám phá. Đăng ký học miễn phí 100% ngay với Mã giảm giá Kyna GIAMGIA247:

đăng ký ngay

Chúc bạn có nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi cùng con khôn lớn!

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...