Mã giảm giá Agoda, khuyến mãi đặt phòng Agoda tháng 9/2017

0

Agoda là dịch vụ đặt phòng chất lượng, giá rẻ hàng đầu lúc này ở Việt Nam cùng với các dịch vụ đặt phòng trong nước như Mytour.vn. Nếu bạn đang sắp đi du lịch, công tác, hãy xem các khuyến mãi đặt phòng Agoda dưới đây nhé. Có nhiều mã giảm giá Agoda, khuyến mãi cho chủ thẻ ngân hàng khi đặt phòng trên Agoda.

Coupon đặt phòng Agoda 2017

Chương trình Agoda giảm giá phòng nhiều nhất là các ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật (Dành cho thành viên) và Ưu đãi, giảm giá phòng cho các chủ thẻ Ngân hàng và không được áp dụng đồng thời.

Ngoài ra, Agoda cũng có một số mã giảm giá mỗi tháng cho khách hàng ở Việt Nam đặt phòng qua Agoda. Những mã giảm giá này phổ biến có mức giảm 5%, 8%, và cao nhất là 10% và thường áp dụng với các đơn đặt phòng khách sạn ở nước ngoài. Trong nước thì một số địa điểm du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu…cũng đôi lúc có các Coupon Agoda giảm khoảng 5% tiền phòng.

Dưới đây cập nhật các mã giảm giá đặt phòng Agoda. Bạn hãy sử dụng các mã giảm giá, coupon Agoda này ở bước thanh toán để được giảm giá tiền phòng nhé. Nhớ điền đầy đủ các thông tin thanh toán để có thể sử dụng mã giảm giá Agoda.

GIẢM 30%

(Phú Quốc – Nha Trang – Đà Nẵng)

Xác nhận coupon

31/12

Giảm 30% phòng khách sạn tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng

GIẢM 10%

Xác nhận coupon

30/9

Mã giảm giá Agoda 5% tại khách sạn ở Sydney, ÚC. Số lượng có hạn!

GIẢM 5%

Xác nhận coupon

30/9

Giảm 5% đơn phòng cho tất cả các khách sạn tại Singapore

 

Ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật khi đặt phòng Agoda

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi cho khách hàng không thường xuyên, lần đầu, Agoda tung chương trình giảm giá tốt nhất của Agoda là những ưu đãi Nội bộ và giảm giá bí mật cho thành viên với mức giảm giá phòng có thể lên tới hơn 50% giống như chương trình Flash Deals/ Giá tốt mỗi ngày những website bán hàng thương mại điện tử như Lazada, Tiki…cực hấp dẫn. Vì vậy, bạn nên dăng ký làm thành viên để nhận khuyến mãi tốt nhất nhé.

Agoda-giam-gia-phong-cho-thanh-vien
Ưu đãi nội bộ và giảm giá bí mật khi đặt phòng Agoda

Ưu đãi nội bộ Agoda: Thỉnh thoảng, tri ân khách hàng, Ago đã sẽ tung chương trình ưu đãi có mức giảm giá phố biến từ 30-50% giá phòng. Có rất nhiều khách sạn 2-4 sao trên Agoda giảm giá phòng để tham gia chương trình này. Khách sạn nào giảm giá hấp dẫn thì hay được Agoda đưa lên đầu mục tìm kiếm. Bạn nên chăm ngó mấy ưu đãi này để đặt được phòng khách sạn tốt nhất.

Giảm giá bí mật Agoda: Các khách sạn từ 4-5 sao thì không dễ tham gia vào chương trình Ưu đãi nội bộ vì họ sợ uy tín bị ảnh hưởng. Việc bán phòng trực tiếp cho khách đặt phòng qua điện thoại thường đã có giá chênh cao hơn so với giá đặt phòng qua Agoda. Nếu khách sạn giảm thêm nữa để tham gia các ưu đãi nội bộ thì có thể khiến các khách hàng khác không hài lòng nếu họ phát hiện ra mình bị mua hớ quá nhiều. Vì vậy, họ tham gia chương trình giảm giá bí mật Agoda, Ưu đãi bí mật Agoda này cung cấp cho bạn hầu hết các thông tin của khách sạn giảm giá, ngoại trừ địa chỉ chính xác và tên của khách sạn đang giảm giá.

Lý do Agoda giấu tên của khách sạn ưu đãi bí mật là vì những chương trình giảm giá này thường có mức giá thấp hơn rất nhiều mức giá thông thường của khách sạn đó. Để bảo vệ uy tín cũng như danh tiếng của khách sạn, họ chỉ cung cấp thông tin duy nhất cho những khách đã hoàn thành quá trình đặt phòng.

Để xem được các ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật ở Agoda là cần phải đăng ký tài khoản, đăng nhập, và tìm kiếm khách sạn theo Link dưới đây.

GIẢM 50%

(Thành viên)

Xác nhận coupon

31/12

Ma-giam-gia-lazada
Đăng ký làm thành viên tại Agoda và săn các ưu đãi khủng từ khách sạn, giảm giá bí mật.

 

Bạn nhớ tìm đến mục Ưu đãi và chọn “Ưu đãi bí mật Agoda” như ở hình bên trên để xem những ưu đãi, giảm giá phòng này từ Agoda. Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa khi đặt phòng khách sạn thì những khách sạn giảm giá bí mật như thế này sẽ là những lựa chọn tiết kiệm hàng đầu cho bạn.

Ưu đãi từ Ngân hàng cho khách đặt phòng trên Agoda

Các ngân hàng thường có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá rất hấp dẫn cho những khách hàng dùng thẻ của họ để thanh toán trên các trang thương mại điện tử hoặc các dịch vụ thanh toán online để khuyến khích bạn dùng thẻ của họ. Vì vậy, họ sẵn sàng chiết khấu kha khá cho bạn, dưới đây là danh sách các ưu đãi hot từ các ngân hàng của Sacombank, Vietinbank, Eximbank, Techcombank, Vietcombank, ANZ. dành cho khách đặt phòng tại Agoda bằng thẻ của họ:

Agoda giảm giá 8% cho chủ thẻ Techcombank
Agoda giảm giá 8% cho chủ thẻ Techcombank

Mỗi chương trình thường có một vài điều kiện đi kèm ở cuối trang khuyến mãi. Bạn nhớ đọc kỹ các điều kiện đặt phòng đi kèm khi đặt phòng Agoda nhé. Chúc bạn sử dụng thẻ thông minh và tiết kiệm:

GIẢM 7%

(VIETCOMBANK)

Xác nhận khuyến mãi

31/12

Ma-giam-gia-lazada
Agoda giảm giá 7% cho các chủ thẻ ghi nợ,tín dụng Vietcombank dung thẻ của họ để đặt phòng khách sạn.

GIẢM 7%

(TECOMBANK)

Xác nhận khuyến mãi

31/12

Ma-giam-gia-lazada
Các chủ thẻ Tecombank được ưu đãi 7% khi đặt phòng tại Agoda

GIẢM 7%

(ANZ)

Xác nhận khuyến mãi

31/12

Ma-giam-gia-lazada
Khuyến mãi 7% cho dịch vụ đặt phòng phát sinh từ thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ

 

Nếu bạn không có thẻ của các ngân hàng trên?

Bạn vẫn có thể đặt phòng dễ dàng nhờ bạn bè, người thân có thẻ đặt giúp. Việc tên người đặt phòng và người check in khi nhận phòng khác nhau cũng không sao cả. Miễn là bạn chú ý mục “Your booking details” trong quá trình đặt phòng thì bạn điền thông tin của bạn vào. Còn phần Payment detail thì nhập các thông tin của thẻ (bạn bè, người thân) để thanh toán tiền phòng cho Agoda. Như vậy là bạn vẫn nhận được khuyến mãi mà không gặp rắc rối gì khác.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu đãi giảm giá này của Agoda, mình giải thích chi tiết Chương trình ưu đãi thẻ Vietinbank làm ví dụ ở dưới đây. Các chương trình khác cũng áp dụng y hệt như thế.

Hướng dẫn nhận ưu đãi đặt phòng Agoda cho chủ thẻ Vietinbank

Nội dung chương trình giảm giá:

* Giảm thêm 8% trên giá đã giảm cho chủ thẻ tín dụng/ghi nợ của VietinBank.
+ Thời gian đặt phòng : Từ nay – 26/5/2016.
+ Thời gian lưu trú: Từ nay – 26/8/2016.

Điều kiện đi kèm khi đặt phòng:

Chương trình giảm giá áp dụng cho tất cả các khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước trên Agoda (Hầu hết các khách sạn đều chấp nhận trả trước)

  • Khuyến mãi chỉ áp dụng khi bạn đặt phòng qua Link của từng chương trình theo như mình liệt kê phía trên và chỉ áp dụng cho phần tiền phòng (các loại phí dịch vụ và phụ thu của khách sạn sẽ không được giảm giá nhé).
  • Khuyến mãi không được qui đổi thành tiền, không chuyển đổi, cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác. Bạn có thể xem thêm Video dưới đây để hiểu rõ hơn cách thức điền thông tin khi thanh toán tiền phòng để được giảm giá.
Chọn khách sạn áp dụng khuyến mại

Không phải tất cả các khách sạn theo link ưu đãi của chương trình đều được áp dụng khuyến mại. Nên bạn cần lưu ý thông tin khuyến mại khi xem từng khách sạn như dưới đây.

Khuyen-mai-Agoda-hop-le
Khách sạn như thế này là ưu đãi hợp lệ
Điền đầy đủ thông tin thẻ ở bước thanh toán

Bước thanh toán cuối cùng sẽ hiển thị thông tin giám giá phòng. Bạn lưu ý điền thật chính xác thông tin của thẻ (Số, họ tên…) ở bước thanh toán. Khi đó, phần giảm giá sẽ xuất hiện như dưới đây (sau khi bạn điền thông tin xong). Nếu phần giá giảm chưa xuất hiện thì bạn hãy kiểm tra xem mình có truy cập đúng link khuyến mãi hay không nhé, và làm lại từ đầu.

Dat-phong-qua-Agoda-the-Eximbank
Giá phòng giảm khi đặt qua Agoda

Lưu ý đặt phòng Agoda

Agoda là trang web đặt phòng nổi tiếng tại nước ngoài, để tránh những khó khăn trong quá trình đặt phòng và thanh toán, hãy xem qua các lưu ý dưới đây để đảm bảo bạn sẽ không gặp phải các vấn đề phiền phức nhé:

1. Agoda không có khả năng xuất hóa đơn VAT:

Nếu bạn đi công tác/đặt phòng cho Công ty thì Mytour.vn là lựa chọn thay thế nên sử dụng để có hóa đơn VAT. Bạn có thể lấy Mã giảm giá Mytour để đặt phòng cho tiết kiệm.

Mytour là trang đặt phòng lớn nhất nhì Việt Nam, họ thường tung ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Và việc Mytour có thể xuất hóa đơn VAT sẽ giúp Công ty của bạn tiết kiệm thêm 10% tiền phòng (VAT được khấu trừ) nên giá sau khi khấu trừ gần như chắc chắn là rẻ hơn Book phòng trên Agoda.

2. Đặt phòng Agoda cần thẻ thanh toán quốc tế

Như đã nói ở trên, đây là một dịch vụ từ nước ngoài, vì vậy, để thanh toán phòng khách sạn, bạn cần phải có các thẻ ngân hàng sử dụng để thanh toán quốc tế. Nếu bạn không có các loại thẻ này thì không thể đặt phòng ở Agoda. Xem thêm bài viết: Đặt khách sạn không cần thẻ tín dụng để có các lựa chọn đặt phòng tốt hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm đặt phòng agoda được chia sẻ ở đây giúp bạn có một cái nhìn đầy đủ và tự tin hơn để săn các khách sạn giá rẻ Ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật của Agoda. Nếu bạn gặp khó khăn khi đặt phòng, có thể để lại commnet để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn có khoảng thời gian thư giãn!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...