Mã giảm giá Laza cho khách hàng mới – Săn Voucher Lazada

0
Lazada trở thành trang thương mại điện tử uy tín được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Bạn lần đầu đến với Lazada? Đang băn khoăn có nên tin tưởng và mua hàng ở đây không? Với khách hàng mới Lazada có ưu đãi nào không? Mình sẽ chia sẻ các mã giảm giá lazada cho khách hàng mới tốt nhất hiện nay cho các bạn.

ma-giam-gia-lazada-cho-khach-hang-moi

1. Về Lazada

Dù biết rằng những tin đồn Lazada lừa đảo không hề dứt – những người mua hàng không hài lòng trên Lazada cũng nhiều chứ không ít, nhưng rõ ràng là đã có vô số người mua được mặt hàng mình cần với giá rất rẻ trên này.

ma-giam-gia-lazada-cho-khach-hang-moi

Nếu họ không đáng tin cậy một chút nào thì làm sao mà trong 4-5 qua họ đã trở thành Website bán hàng online lớn nhất Việt Nam. Lượng đơn hàng trung bình mỗi ngày ở Lazada đã đạt con số 40.000 đơn/ngày. Đây là con số không nhỏ một chút nào nên đôi khi sẽ khó tránh khỏi một phần các đơn hàng đặt mua trên Lazada sẽ có trục trặc. Bạn nên tìm hiểu Lazada có đáng tin cậy? Lazada Việt Nam có lừa đảo? để hiểu hơn về thương hiệu này và nắm rõ các mã giảm giá lazada, các chương trình khuyến mãi khủng tới 1.000.000đ và biết được cách mua hàng an toàn nhất tại đây.

2. Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Các ưu đãi, mã giảm giá lazada, khuyến mãi cho khách hàng mới dưới đây được áp dụng chung cho nhiều mặt hàng sản phẩm từ Điện tử, đời sống, gia dụng. Bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi khủng nào nhé:

Ưu đãi từ Lazada 

Xác nhận khuyến mãi

Còn hiệu lực

 ma-giam-gia-lazada-khach-hang-moi

Giảm giá tới 40% cho khách hàng mới, ưu đãi thêm cho thẻ thành viên khách hàng của Lazada.

Ưu đãi từ thương hiệu

Xác nhận khuyến mãi

Còn hiệu lực

 ma-giam-gia-lazada-cho-khach-hang-moi

Flash sale 20h mỗi ngày – giảm giá HOT với voucher cho riêng APP Lazada.

===============================

3. Khách hàng mới của Lazada được hiểu như thế nào?

Một khách hàng được coi là mới trên Lazada đó là trong hệ thống dữ liệu của Lazada xác định khách hàng này chưa từng mua hàng trên website của Lazada. Điều này được hiểu rằng những bạn đã tham gia đăng ký nhận email của Lazada nhưng chưa mua hàng lần nào trên website này cũng có thể coi là khách hàng mới.

Nếu bạn đã từng mua hàng trên Lazada? Để không bỏ lỡ khuyến mãi hấp dẫn này, bạn có thể “lách luật” bằng cách mua hàng với thông tin của những người thân hoặc bạn bè của mình chưa từng mua hàng trên website của Lazada. Thông tin cần ở đây chỉ là họ tên, email và số điện thoại và đăng ký thành viên hay nhận email khuyến mãi từ Lazada tại TRANG NÀY.
ma-giam-gia-lazada-khach-hang-moi

4. Săn mã giảm giá lazada trên Web

Mình đã tổng hợp lại các mã giảm giá lazada mới nhẩt để bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào ngoài ưu đãi dành cho khách hàng mới. Bạn có thể tìm hiểu tại TRANG NÀY. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các mã giảm giá tikimã giảm giá lotte để xem và so sánh các mặt hàng và tìm mua được sản phẩm ưng ý nhé.

Dùng mã giảm giá có giá trị cao nhất trong thời gian nhanh nhất vì mỗi lần mua hàng bạn chỉ được sử dụng 1 mã giảm giá lazada và số lượng mã giảm giá tung ra cũng rất giới hạn. Quên điều này sẽ khiến bạn mất số lượt sử dụng rồi tiếc hùi hụi đó.

Trên đây mình đã tổng hợp các mã giảm giá lazada cho khách hàng mới, hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi khủng và mã giảm giá hot nào của hãng.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...