Mã giảm giá Tiki App – Giảm sốc 30% số lượng có hạn

0
Tiki khuyến khích khách hàng tải App của họ về và cài đặt bằng cách tung ra rất nhiều khuyến mãi. Để giúp bạn không bỏ lỡ các mã giảm giá Tiki App cực tốt khi mua hàng trên App Tiki và Mobile Web nên mình đã tổng hợp và thường xuyên cập nhập lại. Đừng bỏ lỡ các mã giảm giá Tiki App hấp dẫn hàng tháng nhé.

ma-giam-gia-tiki-app-2

Bên cạnh cập nhật voucher coupon giảm giá cho Tiki App thì Chiasedeal cũng hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Tiki App căn bản, giúp bạn đọc dễ sử dụng và nhận ngay khuyến mãi khi mua hàng chính hãng tại Tiki.vn, mời bạn xem chi tiết bên dưới nhé.

1. Về App của Tiki

Tiki cũng theo chân Lazada tung ra App ứng dụng riêng để khách hàng thuận tiện mua sắm. Bạn sẽ nhận dược nhiều coupon và khuyến mãi Tiki thường xuyên một cách nhanh nhất trên app của họ, giá cả thường tốt hơn trên máy tính.

Dù trải nghiệm mua sắm trên App chưa bằng được trên máy tính nhưng nếu bạn check giá trên máy tính rồi sau đấy dùng mã giảm giá Tiki App mua sắm thì quá hời luôn. Vậy nên để bạn có thể dễ dàng sử dụng các mã giảm giá Tiki App ở bên dưới thì mình khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng Tiki App để mua sắm dễ dàng hơn.

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tiki App

Việc cài đặt App giúp bạn thuận tiện rất nhiều khi mua sắm, việc tìm kiếm sản phẩm cũng khá tiện lợi và thuận tiện quản lí đơn hàng. Có 2 cách để bạn tải ứng dụng Tiki App:

2.1 Click vào ảnh bên dưới và tới trang cài đặt trực tuyến

ma-giam-gia-tiki-app

2.2 Cài trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng App Store và CH Play

Bạn vào trong cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm Tiki App có biểu tượng thương hiệu của Tiki và chọn cài đặt trên điện thoại. Sau đó là có thể liên tục cập nhập các mã giảm giá tiki app hấp dẫn của họ rồi.

2.3 Cách sử dụng đặt hàng trên Tiki App

Dành cho bạn nắm rõ các bước mua sản phẩm trên App thuận tiện, xem thông tin giá cả, khuyến mãi nhanh nhất. Nhớ Soi kĩ và nhập các mã giảm giá vào để mua được sản phẩm chất lượng nhé:

ma-giam-gia-tiki-app
Tìm và mua hàng đơn giản với vài bước chạm

3. Mã giảm giá Tiki App

Mua sắm bằng App trên Tiki giúp bạn không bỏ lỡ những khuyến mãi nóng hổi nhất đôi khi chỉ dành riêng cho App rất giá trị. Nếu bạn chưa biết cách tìm mã giảm giá Tiki trên App? Xem ngay Cách lấy mã giảm giá Tiki trên App để biết rõ ràng hơn về cách săn mã giảm giá hot nhất nào.

FLASH SALE 

(APP TIKI)

 

Xác nhận khuyến mãi

19h hàng ngày

XEM CHI TIẾT

Mở App săn deal 19h mỗi ngày. Deal chất nhiều ngành hàng tới 200k cùng quà tặng.

Deal hot 

(APP TIKI)

 

Xác nhận khuyến mãi

Thứ 4 hàng tuần

XEM CHI TIẾT 

Deal sách – giảm 30% đơn hàng sách – Freeship không thể bỏ lỡ.

=======================================

4. Săn mã giảm giá Tiki trên Web

Bạn mua hàng trên máy tính? Săn mã giảm gía Tiki ở đâu được? Mình đã tổng hợp lại các mã giảm giá tiki mới nhẩt để bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào. Bạn có thể tìm hiểu tại TRANG NÀY. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các mã giảm giá Lazada, mã giảm giá lotte để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhé.

Mã giảm giá Tiki trên web hay trên app cũng đều khan hiếm và mỗi lần chỉ dùng được 1 mã giảm giá khi mua một sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn đã nhắm đến sản phẩm nào rồi, lại săn được mã giảm giá thì đừng chần chừ mà nhảy vô mua ngay nha. Có thể trong 24h tới là đã hết lượt sử dụng mất rồi, lúc đấy thì lại tiếc hùi hụi. Chúc bạn mua sắm an toàn và mua được sản phẩm giá hời nhé.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...