Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới – Săn Voucher Tiki 100k

0
Bạn lần đâu nua sắm trên Tiki và là khách hàng mới? Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về Tiki và không bỏ lỡ các ưu đãi khi mua lần đầu tại Tiki. Bài viết này mình nêu tổng quan và chi sẽ các mã giảm giá tiki cho khách hàng mới chất lượng nhất.

ma-giam-gia-tiki-cho-khach-hang-moi-4

1. Về Tiki

Tiki hiện tại có website trang chủ là Tiki.vn. Từ lâu họ đã nổi tiếng cung cấp các sản phẩm sách với nhiều thể loại cho người yêu sách. Mấy năm trở lại đây bắt đầu nổi tiếng khi gia nhập thị trường thương mại điện tử. Nhiều sản phẩm của Tiki do họ nhập hàng từ chính Hãng và phân phối trực tiếp, đặc biệt là sản phẩm điện tử nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
ma-giam-gia-tiki-cho-khach-hang-moi-1

Giá cả ở đây mình đánh giá là nhỉnh hơn so với một số trang khác như Lazada, Lotte tuy nhiên bạn được tận hưởng chính sách giao hàng rất ưu đãi và uy tín, nhanh chóng chỉ 2h đồng hồ từ hãng thì đây cũng là một điểm cộng tuyệt vời rồi. Đặc biệt, họ cũng thường tung ra các mã giảm giá tiki rất giá trị từ 200k – 500k cho nhiều sản phẩm nên bạn nên săn các mã giảm giá siêu hot này và cập nhập các chương trình ưu đãi mới nhất cho khách hàng mua lần đầu của họ để mua được sản phẩm với giá tốt nhất nhé.

2. Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Mỗi đơng hàng chỉ được sử dụng một mã giảm giá tiki, số lượng mã giảm giá cũng có giới hạn. Vì vậy nếu bạn đã ưng ý sản phẩm nào đó, đặc biệt là điện tử mà săn được mã giảm giá hot tới 500k thì đừng chần chừ mã hãy nhập mã và mua hàng ngay nhé. Để người khác hớt mấy thì lại ngồi tiếc hùi hụi đó nhé. Sau đây, mình xin đưa ra các mã giảm giá cho khách hàng mới như sau.

Mã giảm giá Tiki

Xác nhận khuyến mãi

Còn hiệu lực

Bạn được giảm tới 100k khi lần đầu mua sắm tại Tiki. Đừng bỏ lỡ.

FLASH SALE 

(APP TIKI)

 

Xác nhận khuyến mãi

19h hàng ngày

ma-giam-gia-tiki-cho-khach-hang-moi

Mở App săn deal 19h mỗi ngày. Deal chất nhiều ngành hàng tới 200k cùng quà tặng.

Deal hot 

(APP TIKI)

 

Xác nhận khuyến mãi

Thứ 4 hàng tuần

ma-giam-gia-tiki-cho-khach-hang-moi

Deal sách – giảm 30% đơn hàng sách – Freeship không thể bỏ lỡ.

=============================

3. Khách hàng mới làm sao để cập nhập mã giảm giá tiki

Một khách hàng mới được hiểu là khách hàng chưa đăng ký email tạo tài khoản trên Tiki. Điều này được hiểu rằng những bạn đã tham gia đăng ký nhận email của Tiki nhưng chưa mua hàng lần nào trên website này cũng có thể coi là khách hàng mới.

Vậy, lần đầu bạn mua hàng tại Tiki? Bạn chỉ cần đănt ký thông tin ở đây bao gồm họ tên, email và số điện thoại và đăng ký thành viên hay nhận email khuyến mãi từ Tiki tại TRANG NÀY.
ma-giam-gia-tiki-cho-khach-hang-moi

4. Săn mã giảm giá Tiki mới nhất

Mình đã tổng hợp lại các mã giảm giá Tiki mới nhẩt để bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào ngoài ưu đãi dành cho khách hàng mới. Bạn có thể tìm hiểu tại  TRANG NÀY. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các mã giảm giá Lazadamã giảm giá lotte để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhé.

Bạn vẫn còn băn khoăn về sản phẩm trên Tiki? Vậy thì nên xem ngay Những lưu ý quan trọng khi mua hàng online trên TikiChúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...