Mã giảm giá Uber tháng 8/2017, Voucher Uber mới nhất

0

Uber hiện đang là ứng dụng đặt xe di chuyển có mức cước rẻ nhất ở Việt Nam. Uber đã và đang làm thay đổi cách di chuyển của mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm các mã giảm giá Uber thì hãy xem danh sách các mã được cập nhật liên tục dưới đây nhé.

Screenshot (122)

Mã giảm giá Uber tháng 8/2017

Mình sẽ cập nhập liên tục các mã giảm giá uber cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới. Sau khi cài ứng dụng, bạn truy cập vào Menu/ Promotion và điền mã giảm giá Uber vào là sẽ nhận được thông báo áp dụng khuyến mãi thành công.

Cách sử dụng mã khuyến mãi của Uber hơi khác so với GrabTaxi. Ở GrabTaxi thì lúc nào bạn đi mới nhập mã, còn ứng dụng Uber cho phép bạn nhập mã trước. Bạn nhớ lưu ý bên dưới để lựa chọn mã giảm giá phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé.

GIẢM 30K

(UberX – UberMOTO)

Xác nhận coupon

31/8

MÃ GIẢM GIÁ

NX8YNXJWUE

Giảm 30k x 3 Chuyến UberX hoặc UberMOTO cho khách hàng mới

GIẢM 40K

(Tất cả loại xe)

Xác nhận coupon

30/8

DI1TANG6

HOT – Đi 1 chuyến tặng ngay 6 chuyến giảm 40.000đ

GIẢM 50%

(UberX)

Xác nhận coupon

18/12

THIENTHAN20

Giảm 20k x 4 chuyến UberX cho cả khách hàng mới và cũ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Uber Sân Bay(Hà Nội)

Mức phí cố định

Hà Nội -> Sân bay Nội Bài

Mức phí cố định là 250k chiều đi và về giữa Hà Nội và Sân bay Nội Bài, chưa bao gồm 15.000đ phí trạm thu phí. Mức giá khá ổn cho một dịch vụ chuyên  nghiệp.

GIẢM 20K

(Ubership  khu vực HCM)

 

Xác nhận coupon

20/8

 UBERSHIPHCM

UBERSHIP – Mã giảm giá 20K dành cho 4 chuyến UberShip khu vực HCM. Giảm ngay khi nhập mã.

GIẢM 15K

(UBERMOTO)

Xác nhận coupon

30/8

15MOTOHN

Coupon giảm giá 50% dành cho 8 chuyến UberMoto Hà Nội. Mức giảm tối đa 15K.

GIẢM 20k

(UBERMOTO)

Xác nhận coupon

30/8

20MOTOSG

Coupon giảm giá 50% dành cho 8 chuyến UberMoto HCM. Mức giảm tối đa 20k.

 

Kiếm tiền với Uber

Uber đang liên tục tuyển đối tác lái xe tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn có xe (Xe máy, Ô tô) và muốn tham gia lái Uber (bán thời gian hoặc toàn thời gian) thì đăng ký theo Link dưới đây nhé. Xe để không cũng chẳng làm gì, tranh thủ 2,3 tiếng mỗi ngày là bạn dư sức trả tiền nhà với ăn uống rồi. Bạn có thể xem thêm Thủ tục đăng ký lái xe Uber ở link Đăng Ký bên dưới.

đăng ký ngay

Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber

Uber đang kết hợp với ngân hàng Standard Chartered cung cấp chương trình khuyến hoàn tiền lên tới 25% tất cả các chuyến đi Uber trong vòng 12 tháng cho khách hàng mở thẻ tín dụng Cash Back của ngân hàng Standard Chartered và sử dụng để thanh toán các chuyến đi của Uber.

Ngoài ra, bạn còn được hoàn thêm 0.5% tất cả các giao dịch chi tiêu khác nữa cùng rất nhiều ưu đãi khác. Đây là loại thẻ có lợi rất lớn cho chủ thẻ nên hiện Standard Chartered thu phí thường niên là 1 triệu/năm.

ma-giam-gia-uber

Screenshot (118)

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Uber

Bạn chỉ được phép sử dụng 1 mã giảm giá Uber dành cho người dùng mới. Vì vậy phải cân nhắc thật kỹ nhu cầu – quyền lợi trước khi nhập mã giảm giá Uber. Vì nếu lỡ nhập vào rồi bạn sẽ không thể hủy nó. Mình có nhập thử và có thông báo lỗi xuất hiện, không thể nhập được. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi nhập mã nhé.

ma-giam-gia-uber
Hướng dẫn nhập mã giảm giá Uber

Kiểm tra tài khoản sau khi nhập mã khuyến mãi Uber

Sau khi nhập mã giảm giá Uber, bạn có thể kiểm tra luôn trên ứng dụng bằng cách truy cập vào Menu chọn Payment/Promotion nhé. Ở đây bạn sẽ tìm được các khuyến mãi hiện đang áp dụng với tài khoản của bạn và biết chắc mình đã được giảm giá cho các chuyến đi hay chưa.

Bạn có thể truy cập vào tài khoản Uber theo địa chỉ sau: https://login.uber.com/login  quản lý các thông tin tài khoản, hoặc cập nhật thông tin Thẻ tín dụng khá là dễ dàng.

Ma-Khuyen-Mai-UberBlack
Thông tin tài khoản thanh toán Uber

Nên sử dụng UberX hay UberBlack?

Phân loại dòng xe & giá cước, cách tính cước khi đi Uber Taxi

Uber tại Việt Nam phổ biến nhất là 2 dòng xe UberX (giá rẻ) và UberBLACK(giá cao hơn tí). Cước phí đi Uber tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội hiện tại cũng đang khác nhau nhưng vẫn thấp hơn Taxi truyền thống khá nhiều.

1. UberX

Gồm những loại xe bình thường như Kia Morning, Toyota Vios, Hyundai i10, Yaris…. Nếu nhu cầu di chuyển của bạn đơn giản, bạn nên chọn phương tiện này vì khá thuận tiện, đầy đủ các dịch vụ về sự thoải mái (máy lạnh – sạch sẽ – cung cách phục vụ). ==> Trở lên trên và lấy mã giảm giá UberX dùng ngay!

2. UberBLACK

Đây Là dòng xe cao cấp hơn 1 tí, tại sao không thử trải nghiệm cảm giác ngồi trên 1 em Camry chẳng hạn, hoặc may mắn hơn thì gọi được 1 em BMW hay Mercedes Benz bởi dòng này còn phân ra 2 loại riêng là:

  • Nearest BLACK: xe sang 4 chổ như BMW, Mecerdes, Toyota Camry…v..v
  • UberSUV: Xe 7 chổ như Fortuner, Land Cruiser, Hyundai SantaFe

Đây chắc chắn là trải nghiệm vô cùng thú vị đối với bạn. Hãy xem ngay mức phí phía dưới của UberX và UberBlack để thấy rằng mức giá của 2 dòng ngày cũng không chênh nhau quá nhiều. Cân nhắc và đưa ra lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của mình bạn nhé:

Bảng giá cước phí Uber tại Hà Nội

 

Cước phí Uber tại Hà Nội
Cước phí Uber tại Hà Nội
Bảng giá cước phí Uber tại TP HCM
Ma-giam-gia-uber
Cước phí Uber tại TP HCM
3. Giải thích về các mức giá Uber

+ Giá mở cửa: Vừa bước lên xe là bạn sẽ phải chịu phí này.

+ Cước phí tối thiểu: Là nếu bạn gọi uber xong tự dưng bạn nổi hứng bạn không muốn đi nữa => hủy chuyến => phải chịu phí này.

+ Giá của 1 chuyến đi Uber = “Giá mở cửa” + “Giá trên 1km” + “Giá trên 1 phút”.

Ví dụ 1 chuyến mình đã đi:
Ma-giam-gia-uber
Chấm xanh là điểm xuất phát, đỏ là đích đến

Screenshot (121)

Nếu bạn cẩn thận ngồi nhân các mức giá với thời gian và quãng đường thì sẽ thấy nó ra con số lẻ nhiều hơn con số bạn thấy ở hình trên. Ví dụ như ở trên mình đi hết 8.385km x 8.450 VNĐ/1km = 70,853 VNĐ. Mấy số lẻ này cũng không có bao nhiêu nhưng ý mình nói là Uber khá “ga lăng”, Mỗi ngày có thể có nhiều khách hàng có số dư thanh toán lẻ như vậy, vừa ghi điểm với mình vừa giúp số tiền trong tài khoản đỡ bị lẻ 😆 . Những điều nhỏ nhặt vậy chứ gây thiện cảm ghê gớm, ít nhất là đối với cá nhân mình.

So sánh với 2 hãng Taxi khác phổ biến, mình cũng đi quãng đường như vậy:

  • Nếu đi chuyến trên bằng Taxi Vinasun: 8.385km x 14.500 VNĐ/1km = 121.000 VNĐ
  • Nếu đi chuyến trên bằng Taxi Mai Linh: 8.385km x 13.000 VNĐ/1km = 109.000 VNĐ (cái này là mình lấy mức giá rẻ nhất bên Mai Linh – Loại xe Kia Morning, mà loại xe này thì ít hơn xe Vios – 14.900 VNĐ/1km)

Như vâỵ là có thể thấy UberX là phương tiện Taxi di chuyển rẻ nhất ở Việt Nam rồi. Hiện tại Uber X tại Hà Nội có mức cước chỉ 5.000đ/km + 300đ/ Phút + 5.000đ Base Fare-Cái này giống như giá mở cửa của các hãng). Tuy nhiên, khi nào trời mưa, ít xe…Giá cước Uber có thể sẽ tăng lên.

Uber Surge Pricing trong giờ cao điểm

Vào lúc trời mưa, thời tiết xấu, khắc nghiệt hoặc khung giờ cao điểm, nhu cầu gọi xe Uber tăng lên và vì thế giá cước sẽ tăng. Sẽ có những lúc bạn thấy thông báo về giá cước tăng thêm như dưới đây. Thông báo Surgre Pricing 3.0 có nghĩa là bạn sẽ phải thanh toán mức giá cao bằng 3 lần bình thường nhé.

Uber-Surge-Price
Surgre Pricing là khi Uber tăng giá

Nếu mức giá Surge Pricing hiển thị là từ 2.0x trở nên thì bạn đừng dại gì gọi Uber nhé, lúc đó hãy quay lại gọi GrabTaxi hoặc đợi đến khi giá giảm rồi hãy gọi xe. Dù sao thì bình thường họ cũng phục vụ rất tốt, nên điều này cũng có thể chấp nhận được, nếu bạn sử dụng các hãng khác mà thời tiết khắc nghiệt thì cũng như vậy cả, vì vậy hãy book cho mình một cuốc đi an toàn, vui vẻ và nhớ sử dụng mã giảm giá Uber phía trên để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé!

Việc di chuyển ngày càng thuận tiện hơn nhờ có Uber, với mức chi phí rất phải chăng, chuyên nghiệp và thân thiện. Nhanh tay nhập mã giảm giá Uber phía trên và trải nghiệm dịch vụ đặt xe tiện ích Uber thôi bạn nhé. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ 🙂

 Magiamgia247.net

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...