[Review] Xịt khoáng dưỡng da VICHY mua tại Lazada

0

Trước khi đọc bài này mà ai vẫn còn chưa biết hết tác dụng của xịt khoáng đề nghị quay lại đọc bài “Tại sao phải dùng xịt khoáng” ngay và luôn. Sau đây mình xin review tới chị em xịt khoáng dưỡng da Vichy em mua trên Lazada đây ạ.

Mua hàng trên Lazada

Đây không phải là lần đầu tiên mình mua hàng trên Lazada và nói thực lòng có những lúc mình cực kì hài lòng nhưng có những lúc thấy hơi có vấn đề, với lần mua xịt khoáng dưỡng da Vichy lần này thì mình thấy:

  • Ưu điểm: hàng chuẩn nguyên tem, có hóa đơn và tem đổi trả hàng đầy đủ, giao hàng nhanh, lần này chưa tới 2 ngày là mình có hàng, giá thì tương đối hạt dẻ mình mua chai nhỏ 50ml là 99k rẻ hơn kha khá khi mua ở ngoài là 125k, tuy nhiên 1 tuần sau đó mình phát hiện ra là có thể mua rẻ hơn nữa chỉ tầm 90k vẫn sản phẩm đó nhưng cái này hên xui lắm không thể đoán được khi nào nó giảm giá nên khi nào thấy giá cả hợp lí thử cứ chiến thôi.

 

  • Nhược điểm: mình đặt hàng đầu tuần nên tầm giữa tuần Lazada giao hàng nhưng cái giờ giao hàng không chấp nhận được, nguyên văn tư vấn viên là “bên mình chỉ giao hàng trong giờ hành chính” thế thì tôi canh me lấy hàng làm sao được, mà công việc của mình lại không cố định nên cũng không thể để địa chỉ công ty được, khi mình hỏi họ là bảo lưu hàng đến cuối tuần được không thì họ trả lời là “chỉ lưu kho 2 ngày”, nói chung là mình thấy hơi bất tiện, một điều nữa là sản phẩm mình đặt mua tương đối nhỏ mà Lazada cho cái hộp to quá thì theo ý kiến cá nhân mình thấy không cần thiết lắm.

review xit khoang vichy

Sản phẩm: Xịt khoáng dưỡng da Vichy

Mình đã ngắm em này lâu rồi nhưng cứ ngại chưa dám dùng thử vì thấy kiểu nó có khác gì nước lã đâu đóng vào 1 cái bình sao lại đắt thế. Giờ khi dùng được 3 hôm thì mình khá là hài lòng, nhận xét cụ thể là:

  • Ưu điểm: đầu tiên là về cái chai, mình thích sự nhỏ gọn nên cái chai 50ml này mình rất thích, chai xịt được đóng theo kiểu này hơi nặng nhưng mà cầm thấy chắc chắn với cả sạch sẽ hơn, da mình là da hỗ hợp dầu nên mùa hè kinh khủng lắm, kể cả khi đi làm ngồi máy lạnh mà vẫn dầu lắm, thề là ngày xưa nghĩ là da dầu không hợp dùng xịt khoáng, sau rồi đi làm mấy chị ở công ty bảo là “dốt” da bị khô quá mới đổ dầu nhiều thế là một ngày đi làm xịt xịt khoảng 3-4 lần thấy khá khẩm hơn hẳn nói chung là ưng với cả một phần chắc cũng là do mình hợp Vichy nữa.

review xit khoang vichy 1

  • Nhược điểm: cái này không hẳn là nhược điểm vì mình thích mỹ phẩm không mùi nhưng nếu các chị em thích xịt khoáng có mùi để tăng cảm giác relax thì chắc không nên chọn em này, tiếp theo là giá cả, Vichy vẫn luôn khá là chát cơ bản thì chắc tại đắt vì tiền thương hiệu nữa, cũng không hẳn kiểu đắt sắt ra miếng nhưng tại da mình có vẻ hợp hãng này nên cũng không muốn đổi hay dùng hãng khác.

Thế nên kết luận lại thế này chị em ạ, xịt khoáng dưỡng da của Vichy với mình đạt 9/10 điểm, mua hàng trên Lazada cũng ngon và rẻ, hãy yêu thương chính làn da của mình nhiều nhiều vào, các chị em mua xịt khoáng dưỡng da Vichy trên Lazada tại ĐÂY nhé, đưa link luôn mọi người đỡ phải tìm. Chúc chị em luôn luôn xinh đẹp, lần sau mình sẽ trở lại với thật nhiều bài review.

>>Xem giá mới nhất của Xịt khoáng dưỡng da Vichy

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...