RINH NGAY MÃ GIẢM GIÁ SHISEIDO T10/2017

0

Bạn muốn dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho nửa còn lại trong dịp 20/10 sắp tới? Bạn băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho hợp ý nàng? Vì lẽ đó, tại đây mình sẽ bật mí bí quyết giúp bạn biến yêu thương thành hành động với một nửa còn lại ở Shiseido với MÃ GIẢM GIÁ SHISEIDO chất lượng nhất từ trước đến giờ. Đơn giản vì phụ nữ sinh ra là để yêu thương! 

Đốn tim nửa còn lại với mã giảm giá tại Shiseido
Đốn tim nửa còn lại với mã giảm giá tại Shiseido

Shiseido Thương hiệu đi cùng năm tháng

Shiseido Gã khổng lồ ngành mỹ phẩm Châu Á là một trong số rất ít các thương hiệu có mặt trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất thế giới. Hiện nay Shiseido có trong tay 25,000 cửa hàng trên thế giới và sở hữu 11 thương hiệu nhỏ với các mỹ phẩm, chăm sóc tóc dành cho mọi lứa tuổi.

Đốn tim nửa còn lại với mã giảm giá Shiseido
Đốn tim nửa còn lại với mã giảm giá Shiseido

Gần đến ngày vinh danh Phụ nữ Việt Nam 20/10, việc lựa chọn quà tặng thế nào cho thật ý nghĩa càng làm các quý ông đau đầu. Mỹ phẩm là món quà rất sang trọng và đặc biệt mà hầu hết phụ nữ đều ưa thích. Bạn có thể mua những dòng mỹ phẩm phù hợp và dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương. Sản phẩm từ Shiseido Thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản sẽ khiến nửa thế giới còn lại bất ngờ về sự tinh tế của bạn. Cùng MÃ GIẢM GIÁ SHISEIDO chứng minh điều đó nhé!

Tháng 10 yêu thương cùng Shiseido

Cho dù bạn có tặng bất cứ món quà nào dành cho người phụ nữ đặc biệt của mình thì đều được ghi nhận . Bởi với họ, cái mà họ quan tâm chính là tình cảm của bạn. Tuy nhiên, nếu món quà đó thực sự ý nghĩa và đúng như mong đợi thì quá tuyệt vời phải không nào? 20/10 cũng là dịp Shiseido tri ân khách hàng bằng việc nhận MÃ GIẢM GIÁ SHISEIDO. Mỗi đơn hàng tại Shiseido chỉ được sử dụng một mã giảm giá và số lượng nhận voucher là có hạn.

MÃ GIẢM GIÁ SHISEIDO

(APP LAZADA)

Xác nhận khuyến mãi

ĐẾN HẾT 15/10

XEM CHI TIẾT

Mở App săn voucher 100K cho hóa đơn chỉ từ 500K cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của Shiseido

==============================

Các đấng mày râu luôn muốn bày tỏ tình cảm cho người mình yêu thương nhưng không phải ai cũng biết mua mỹ phẩm Shiseido ở đâu tốt và rẻ nhất. Khoan hãy vội lo lắng vì mình sẽ chia sẻ cho các bạn một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất chỉ có trên Lazada App nhé! Cùng trải nghiệm ngay nào!

Biến yêu thương thành hành động với Lazada App

Muốn lan tỏa yêu thương, hãy đồng hành cùng Shiseido nhé, chỉ một cú click bạn đã có ngay 1 App ứng dụng tiện ích cùng mã Voucher giảm giá cực sốc cho món quà ý nghĩa dành cho nửa thế giới còn lại tại và cùng rất nhiều các phần quà hấp dẫn khác đang chờ bạn tại https://goo.gl/PsNXz

SHISEIDO ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN BÊN NHỮNG YÊU THƯƠNG!

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...