Thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp

Mở thẻ tín dụng online VP bank

0

Bạn cần một chiếc thẻ tín dụng để tiện lợi trong mua sắm, tiết kiệm chi phí và hưởng ưu đãi từ các chương trình giảm giá nhưng thu nhập hiện tại chỉ từ 5 triệu đồng trở xuống? Đừng lo vì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu  loại thẻ cho người có thu nhập thấp giống như bạn nhưng vẫn sở hữu đầy đủ mọi tính năng và ưu đãi của một chiếc thẻ tín dụng.

 

Thẻ tín dụng cho người có thu nhập thấp
Thẻ tín dụng cho người có thu nhập thấp

BẠN HIỂU THẺ TÍN DỤNG THẾ NÀO?

Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Loại thẻ này cho phép khách hàng “trả dần” số tiền thanh toán trong tài khoản. Chủ thẻ không phải thanh toán toàn bộ số dư trên bảng sao kê giao dịch hằng tháng. Tuy nhiên, Chủ thẻ phải trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã ghi rõ trên bảng sao kê.

LIỆU NHỮNG NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP CÓ THỂ SỞ HỮU THẺ TÍN DỤNG?

Một đặc điểm lớn của loại thẻ này là người sử dụng phải chứng minh được khả năng tài chính của mình. Với chính sách mở rộng tập khách hàng, những người có thu nhập thấp cũng có thể sở hữu chiếc thẻ này. Điều này thật tuyệt vời phải không? 

Với lợi thế là ngân hàng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. VP Bank đã và đang cung cấp thẻ tín dụng cho người có thu nhập thấp. Loại thẻ mình muốn nhắc đến ở đây đó là: VP Bank Mastercard MC2 với điều kiện mở thể cho thu nhập chỉ từ 4,5 triệu đồng.

Lợi ích lớn nhất của VPBank MasterCard MC2 là chủ thẻ có thể tham gia các chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại hầu hết các thương hiệu trên toàn quốc và chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của ngân hàng VPBank, mức giảm giá từ 10% – 55%.

Điều cần chú ý nhất đối với các chủ thẻ là lãi suất thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2 là rất cao: 35,88%, nên nếu chọn thẻ này bạn phải nhớ luôn trả nợ thẻ tín dụng đúng hạn

CÁC THÔNG TIN CỎ BẢN CỦA VP BANK MASTERCARD MC2

Thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp
Thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp

+ Phí thường niên năm đầu tiên: Thẻ chính: 250 nghìn đồng; thẻ phụ: 150 nghìn đồng

+ Số ngày được miễn lãi: 45 ngày

+ Phí thường niên từ năm thứ 2: Thẻ chính: 250 nghìn đồng; thẻ phụ: 150 nghìn đồng

+ Hạn mức tín dụng: 10 – 70 triệu đồng

+ Phí thanh toán chậm: 5% trên số tiền chậm thanh toán

+ Điều kiện đăng ký: Lương chuyển khoản >= 4,5 triệu đồng

+ Phí rút tiền mặt: 4%

+ Lãi suất thẻ tín dụng: 35,88%

LỢI ÍCH CỦA CHỦ THẺ TÍN DỤNG 

Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 30 triệu đồng

Bạn muốn sở hữu luôn cho mình chiếc thẻ này? Nhưng lại ngại đến ngân hàng với thủ tục rườm rà? Mọi việc trở nên đơn giản hơn chỉ với 5 phút đếm ngược bạn đã hoàn tất thủ tục mở thẻ tín dụng online trên hệ thống của VP Bank.

Thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp
Thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp
  • MIỄN PHÍ phí thường niên 12 tháng
  • Đăng ký mọi lúc mọi nơi, chỉ với một thiết bị nối mạng
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng gói gọn trong 5 phút
  • Liên tục có các chương trình ưu đãi hoàn tiền và giảm giá hấp dẫn khi chi tiêu
 Mọi việc tiện lợi, dễ dàng hơn với thẻ tín dụng cho người thu nhập thấp. Ai cũng nên sở hữu cho mình loại thẻ này. Đơn giản ví nó ưu việt hơn thẻ ghi nợ rất nhiều! Bạn có thể tìm thêm thông tin tại đây nhé! 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...