Trị ngứa da đầu với liệu pháp từ thiên nhiên

0

Ngứa da đầu là điều rất nhiều người mắc phải, nó gây cho con người cảm giác khó chịu và mất sự tập trung khi làm việc, mất sự tự tin khi giao tiếp. Vậy nguyên nhân gây nào gây ra ngứa da đầu và liệu pháp thiên nhiên sẽ giúp bạn đánh bay vấn đề này trong tức khắc ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé! 

NGỨA ĐẦU-GÂY KHÓ CHỊU

Ngua da dau gay kho chiu

Trong lối sống hiện đại chạy theo xu hướng độc và lạ, việc sử dụng hoá chất để tạo kiểu tóc không còn xa lạ với chúng ta. Tác nhân hoá học là một trong số những nguyên nhân đầu tiên gây hiện tượng ngứa da đầu thậm chí gây tổn thương nghiêm trọng đến da đầu.

Không chỉ tác nhân hoá học từ các sản phẩm làm đẹp tóc mà môi trường sống xung quanh như bụi, bẩn, ô nhiễm khói bụi cũng gây ra vấn đề về gàu hoặc ngứa đầu. Hay nguyên nhân sâu xa có thể đến từ hooc-môn trong cơ địa mỗi cá nhân.

Dù các tác nhân đến từ bên trong hay bên ngoài đều dẫn đến tổn thương da đầu, gây ngứa, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

XOÁ TAN NỖI LO NGỨA  DA ĐẦU

Nghiên cứu chỉ ra rằng, 85% nguyên nhân dẫn đến ngứa đầu là do sử dụng quá nhiều hoá chất (ví dụ như làm tóc quá nhiều, dùng thuốc làm tóc kém chất lượng…). Một mái tóc chắc khoẻ giúp bạn tự tin trước đám đông. Và như thế, lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc đến từ thiên nhiên như DẦU GỘI DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG sẽ được tin dùng và ưa chuộng hơn tất thảy. Thành phần được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên đã gắn bó biết bao thế hệ các bà, các mẹ như: cỏ mần trầu, bồ kết, lá dâu tằm.

Quả bồ kết
Quả bồ kết
Lá dâu tằm
Lá dâu tằm
Cỏ mần trầu giúp trị ngứa da đầu
Cỏ mần trầu giúp trị ngứa da đầu

Sản phẩm đã chinh phục được những khách hàng khó tính trong nước và vượt qua quy trình kiểm định khắt khe ở Châu Âu.

DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN – TÓC ĐẸP TỰ NHIÊN

Từ xa xưa các cụ đã có câu: “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Và một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt là mái tóc được chăm sóc từ tinh hoa đất trời, an toàn, không hóa chất.

Theo các chuyên gia nghiên cứu sản phẩm DẦU GỘI DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG cho thấy: nếu triệu chứng ngứa đầu nặng và diễn ra lâu ngày, gây cản trở các hoạt động hằng ngày thì “dầu gội dược liệu thái dương 7” là sự lựa chọn hàng đầu. Do công dụng của sản phẩm mang lại chỉ sau 7 ngày sử dụng sạch gàu sau khi gội lần đầu tiên và ba ngày tiếp theo không gội, không gàu, không ngứa; suôn mềm, không cần dùng thêm dầu xả; thoáng mát da đầu; chống rụng tóc, tóc mọc lại hiệu quả với cả người bị hói.

Trị ngứa da đầu với dầu gội thái dương 7
Trị ngứa da đầu với dầu gội thái dương 7

Còn “dầu gội dược liệu thái dương 3” được tin dùng cho các trường hợp da đầu bình thường, ít ngứa, rụng tóc ít.

Trị ngứa da đầu với dầu gội thái dương 3
Trị ngứa da đầu với dầu gội thái dương 3

Bạn có thể đến bất cứ nơi đâu như siêu thị, tiệm thuốc hay hàng tạp hoá đều có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm dược liệu này. Còn mình lười nên hay đặt online loại: dầu gội dược liệu thái dương 3 trên Lazada để dưỡng tóc thường xuyên và bóng khỏe hơn.

DẦU GỘI DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG có sứ mệnh mang đến sự an toàn cho tất cả mọi người.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...