Với 10 phút xông hơi mặt cuộc đời bạn sẽ thay đổi.

0

Xã hội phát triển là lúc con người có xu hướng sống để hưởng thụ, nghĩa là con người sẽ dành những điều kiện tốt nhất để chăm sóc và thỏa mãn nhu cầu bản thân. Một trong các nhu cầu ngày càng được quan tâm là nhu cầu làm đẹp.

Các bạn đừng nên nghĩ rằng nhu cầu làm đẹp là đặc quyền của nữ giới, yêu cái đẹp là một bản năng tự nhiên.

Phần lớn những người sống tại các thành phố lớn gặp các vấn đề về da do khói bụi, ô nhiễm công với thiếu kiến thức về chăm sóc và bảo vệ da. Từ xa xưa, xông hơi đã được biết đến một liệu pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất là đối với vùng da mặt.

tri-mun-bang-xong-hoi

Ở mặt có rất nhiều đầu dây thần kinh nên qua quá trình xông hơi, hơi nóng tác động lên hệ thần kinh trung ương và tác động tốt đến toàn bộ làn da trên cơ thể. Hơi nóng còn làm cho mạch máu giãn ra, tuần hoàn da được tốt hơn. Các lỗ chân lông được thông thoáng, sạch sẽ tạo điều kiện cho các chất dinh dưỡng thấm qua dễ dàng khi bạn chăm sóc bằng mỹ phẩm dưỡng da.

Xông hơi còn làm sạch các tế bào chết, chất nhờn, làm thông các tuyến nhờn bị tắc. Xông mặt thường dùng cho các trường hợp da nhờn và khô. Nếu da khô hoặc da không sạch, trước đó phải bôi một lớp kem bảo vệ.

Đầu tiên hay chuẩn bị bật một list các bản nhạc yêu thích và thả lỏng tinh thần và bắt đầu xông hơi. Có 2 cách xông hơi mặt tương đối dễ thực hiện:

  1. Tự xông hơi

Cách này khá là thủ công, bạn cần chuẩn bị một châu/to nước nóng lớn, một chiếc khăn thật lớn để bạn có thể trùm lên đầu trong cả quá trình xông hơi, nếu thích bạn có thể thêm vào một vài giọt tinh dầu mình yêu thích.

Tuy nhiên cách này khá là bất tiện vì bạn không thể điều chỉnh được liều lượng hơi nước và không thể giữ nước đủ nóng trong suốt thời gian xông hơi.

  1. Sử dụng máy xông mặt hơi nước

Nguyên lí xông hơi vẫn theo kiểu truyền thống nhưng bạn sẽ tiết kiêm được thời gian chuẩn bị, không phải trùm cả một cái khăn to đùng nên chắc sẽ thoải mái hơn rất nhiều lại còn có thể điều chỉnh đủ thứ như là lượng hơi nước, mặt nạ xông hơi, …

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế hãy chọ cho mình loại máy phù hợp nhất, nhưng hãy nhớ đọc kĩ các thông số cũng như các chức năng của nó nhé vì nhiều khi hàng rẻ cũng khá là tốt.

Ví dụ như Máy xông mặt hơi nước NTFS618 có mức giá tương đối ok, và phản hồi của người tiêu dùng cũng rất tốt. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại ĐÂY
may-xong-mat-618-00_27691_1432353981

Hãy luôn là người tiêu dùng sáng suốt.

  • Một lưu ý cuối nhé, xông hơi xong các bạn chớ đừng quên đắp mặt nạ và dùng nước hoa hồng để có được một làn da đẹp nhé.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...