Top các trang web đặt phòng khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam

0

Với sự ra đời của các web đặt phòng trực tuyến, việc book phòng online cho một chuyến đi chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Những web đặt phòng khách sạn uy tín không chỉ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đặt phòng giá tốt, khách sạn phù hợp mà trong vòng ba nốt nhạc là hoàn thành xong các bước đăng kí.

Để có một chuyến đi trọn vẹn, việc book phòng trước là điều kiện tiên quyết cần có trong kế hoạch ăn chơi nhé

Top các trang web đặt phòng khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam
Top các trang web đặt phòng khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam

1. Agoda

Agoda là dịch vụ web đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới với mạng lưới có ở hấu hết mọi nơi mà khách du lịch đi đến. Đây cũng là trang web có kết nối với hơn 7.000 khách sạn ở khắp Châu Á và 33.000 khách sạn trên toàn thế giới. Vì thế khi sử dụng trang web này dù có đi du lịch hay công tác nước ngoài bạn vẫn có thể tự chủ động được việc tìm kiếm và đặt phòng trước.

Với các tín đồ đam mê du lịch hầu hết đều có xu hướng tìm phòng giá rẻ. Vì thế Agoda tập trung ở việc đưa ra các khách sạn phân khúc 3 sao.

Web dat phong khach san

Ưu điểm khi đặt phòng trên Agoda

  • Chất lượng phòng tốt, giá cả phải chăng
  • Quy trình đặt phòng đơn giản, Website thân thiện dễ sử dụng
  • Sở hữu mạng lưới khách sạn khổng lồ với trên 110 quốc gia khác nhau

Nhược điểm khu đặt phòng online tại Agoda

  • Họ rất ít có các chương trình khuyến mãi( tuy nhiên kể cả không có khuyến mãi giá của họ vẫn rất ổn)
  • Đặt phòng qua đây bạn phải thanh toán trước 1 khoản tiền
  • Thông tin về phòng khách sạn nhất là các phòng giá rẻ thường có ít thông tin

2. Mytour

Là website cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến ở Việt Nam, với 3 năm hoạt động nhưng Mytour đã đạt được những thành tựu đáng để. Mytour có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện vô cùng. 

Web dat phong khach san

Về giá cả, đặt phòng trên Mytour không phải là giá rẻ nhất, nhưng lại có những chương trình khuyến mại quanh năm. Do đó, đặt phòng trên mytour bạn sẽ lựa chọn được nơi nghỉ ngơi tốt, giá rẻ hơn so với đặt phòng trực tiếp. Đặc biệt, mytour dành nhiều ưu đãi đối với các chủ thẻ ngân hàng với mức chiết khấu đến 20%.  Đặc biệt, mytour có hoạt động hỗ trợ xuất hóa đơn cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân khi cần.

Web dat phong khach san

3. Ivivu

Web đặt phòng khách sạn, chu du toàn thế giới.

IVIVU cung cấp những tư vấn hữu ích về Tour hay về phòng khách sạn khi du khách cần. Ivivu là dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến giúp du khách có một trải nghiệm của những thổ địa du lịch. Thông qua việc cung cấp một số Tour và Deals khuyến mãi đặc biệt, ivivu cũng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình ở thị trường OTA (Online Travel Agency) trong nước.

Web dat phong khach san

Vì mới gia nhập lĩnh vực này nên hấu hết phòng đặt tại đây đều là giá gốc. Do vậy nếu không có kinh nghiệm du lịch nhiều tốt hơn cả các bạn nên đặt phòng online trước ở đây. Vừa có hình ảnh phòng thực tế để xem, có đánh giá của người đã dùng đặc biệt không bao giờ lo bị tăng giá cả.

Lưu ý: Ivivu không có phương thức thanh toán tại khách sạn, vì thực tế khi đặt phòng trực tiếp tại khách sạn bạn sẽ không nhận được nhiều ưu đãi tại ivivu. Bạn sẽ phải thanh toán 100% tiền phòng khi đặt qua ivivu, rất hiếm khi xảy ra tình trạng lỗi ngoài ý muốn.

4. Vntrip

Vntrip.vn là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 1 triệu khách sạn quốc tế và hơn 8.000 khách sạn tại Việt Nam.

Web dat phong khach san

Web dat phong khach san

Cá nhân mình khi đặt phòng ở bất kì website nào đều dựa trên 3 tiêu chí: Giá cả, chất lượng phục vụ và sự tiện lợi. Những website mình chia sẻ bên trên đều cực kì uy tín về giá cả cũng như chất lượng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi book phòng tại đó nhé.

Chúc bạn đặt được phòng như ý!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Bình Luận

Đang tải...